แตกแล้วจ้า 39+2

น้องอันดา เพศหญิง กำหนดคลอด14 พฤศจิกา คลอดจริง วันที่8 พฤศจิกา เวลา23.34 น้ำหนัก2950 ค้าา🥰🥰❤🎉

แตกแล้วจ้า 39+2
23 ตอบกลับ

ยินดีด้วยนะคะแข็งแรงๆทั้งแม่และน้องนะคะ

2y ago

ขอบคุณมากค้า🥰🥰🙏

บ้านนี้ กำหนด12 พ.ยค่ะ คลอดจริง11 พ.ยค่ะ

2y ago

แข็งแรงๆทั้งแม่และตัวเล็กนะค้า🥰🥰😍

ยินดีด้วยนะคะ น้องน่าชังมากเลย

2y ago

ขอบคุณนะค้าา🥰🥰

แม่มีอาการยังไงบ้างคะ

2y ago

ตอนเช้ามีมูกเลือดจ้า เริ่มเจ็บท้องตอนสายๆ

แข็งแรง โตไวๆ นะคะ🤗🤗

2y ago

ขอบคุณค้า🥰🥰

ยินดีด้วยจ้า😋😋

2y ago

ขอบคุณค้า 🥰🙏

ยินดีด้วยค่ะ🥰💝

2y ago

ขอบคุณนะค้า🥰😍

ยินดีด้วยค่ะ

ยินดีด้วยค่า

ยินดีด้วยนะคะ

2y ago

ขอบคุณนะค้า 🥰😍