ตอนท้องมีใครเคยรกเสื่อมมั้ยคะ

น้องออกมาแข็งแรงมั้ย ครบ32. รึป่าว #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

8 ตอบกลับ

ซาวดูจะรู้ใช่ไหมคะ ถ้ารกเสื่อม พอดีเราบำรุงทุกอย่างแต่นน.ลูกน้อยค่ะ ไม่ค่อยขึ้นเลย 33วีคแล้ว แต่หมอก็ไม่ว่าอะไรค่ะ ซาวแป๊ปเดียว

5y ago

บ้านนี้ก็บำรุงทุกอย่างไปซาวตอน29 w.860g. หมอบอกน้องตัวเล็กมากแล้วก็สายสะดือพันคออยู่ไปซาวอีกตอน31w. 1650 g. ไปซาวเจอตอน36w. หมอนัดผ่าตอน37w. พอดี2300g. บ้านนี้เป็นครรภ์เป็นพิษด้วย..อย่าคิดมากนะค่ะถ้ารกเสื่อมหมอจะบอกเราค่ะ