น้ำหนัก

น้องออกมา3670 ตอนนี้ 5 เดือน 6 โลเอง ความจิงน้ำหนักต้องมากกว่านี้เพราะออกมาไหย่ ทำไงน้ำหนักน้องจะขึ้นเยอะ ปัญหาคือน้องเป็นเด็กที่กินน้อย จะแก้ปัญหายังไงดี แม่ๆช่วยตอบหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

นมชงหรือนมแม่คะ บ้านนี้นมชงล้วน ตอนนี้4เดือน7วัน 6ครึ่งค่ะ ตอนคลอด3,320ค่ะ