ลูกหูพับทำไงดี กังวลมากๆค่ะ

น้องหูพับแบบนี้ทั้ง 2 ข้าง จะมีโอกาสหายมั้ยคะ กังวลมากๆค่ะ มีแม่ๆบ้านไหนเจอแบบเดียวกันมั้ยคะ รบกวนขอวิธีการรักษาหน่อยนะคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #หูพับ

ลูกหูพับทำไงดี กังวลมากๆค่ะ
10 ตอบกลับ

เป็นธรรมดาของเด็กแรกคลอดค่ะ โดยเฉพาะถ้าเราใส่หมวกให้ลูกตลอดเวลา ใบหูจะโดนหมวกทับไว้หูจะแบนติดเลยค่ะ เวลาอาบน้ำเสร็จดึงใบหูเช็ดให้แห้ง ไม่จำเป็นต้องใส่หมวกให้น้องตลอดเวลาก็ได้ค่ะ หรือถ้าใส่หมวกตลอดก็ไม่จำเป็นต้องเอาทับหูค่ะ

2y ago

ขอบคุณนะคะแม่ จะลองทำตามนะคะ❤️