ลูกหูพับทำไงดี กังวลมากๆค่ะ

น้องหูพับแบบนี้ทั้ง 2 ข้าง จะมีโอกาสหายมั้ยคะ กังวลมากๆค่ะ มีแม่ๆบ้านไหนเจอแบบเดียวกันมั้ยคะ รบกวนขอวิธีการรักษาหน่อยนะคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #หูพับ

ลูกหูพับทำไงดี กังวลมากๆค่ะ
10 ตอบกลับ

บ้านนี้เป็นเหมือนกันค่ะ1ข้าง

2y ago

บ้านนี้ 2 ข้างเลยค่ะแม่ แอบกังวลมากๆค่ะ