ลูกหูพับทำไงดี กังวลมากๆค่ะ

น้องหูพับแบบนี้ทั้ง 2 ข้าง จะมีโอกาสหายมั้ยคะ กังวลมากๆค่ะ มีแม่ๆบ้านไหนเจอแบบเดียวกันมั้ยคะ รบกวนขอวิธีการรักษาหน่อยนะคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #หูพับ

ลูกหูพับทำไงดี กังวลมากๆค่ะ
10 ตอบกลับ

ลูกบ้านนี้ก็เป็นค่ะ..พยายามจับดึงเบาๆบ่อยๆดึกทุกวันเดี๋ยวก็หายค่ะ บ้านนี้หายแล้วดึงออกบ่อยๆค่ะคุณแม่

2y ago

ขอบคุณนะคะแม่ ใช้เวลานานมั้ยคะถึงจะดีขึ้นค่ะ❤️