ลูกหูพับทำไงดี กังวลมากๆค่ะ

น้องหูพับแบบนี้ทั้ง 2 ข้าง จะมีโอกาสหายมั้ยคะ กังวลมากๆค่ะ มีแม่ๆบ้านไหนเจอแบบเดียวกันมั้ยคะ รบกวนขอวิธีการรักษาหน่อยนะคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #หูพับ

ลูกหูพับทำไงดี กังวลมากๆค่ะ
10 ตอบกลับ

แม่ไม่ต้องกังวลนะคะ ลูกเราก้อเป็นค่ะ เลี้ยงแบบสมัยก่อน อาบน้ำเสร็จดึงออก ตอนนี้น้อง 3 เดือน เริ่มกางออกเรื่อยๆใกล้เป็นปกติแล้วค่ะ แม่ก้อดึงออกบ้างไม่ดึงบ้างนะคะ

2y ago

ขอบคุณนะคะ จะลองทำตามค่ะแม่