หัวเบี้ยวจะหายไหม?

น้องหัวเบี้ยวเพราะตอนคลอดน้องตัวใหญ่แม่เบ่งไม่ออกใช้เวลานาน ทำคลอดเปนชั่วโมง หมอบอกว่าจะยุบได้เอง.. .จิงหรอค่ะ?? แต่แม่กังวลมากหัวน้องไม่หาญมีแม่ท่านไหนมีประสบการณ์ช่วยบอกแม่หน่อยค่ะ

หัวเบี้ยวจะหายไหม?
2 ตอบกลับ

จับให้น้องนอนตะแคงบ่อยๆนะค่ะ แต่หัวลูกเราเป็นหัวทุยสวยมาตั้งแรกเกิดค่ะ

4y ago

ขอบคุนนะคะ😁