10 week +3 ยุติการตั้งครรภ์

น้องหลุดออกมา เป็นการแท้ง สมบูรณ์แบบ แม่ๆว่าเราควรขูดมดลูกมั้ยคะ แต่หมอบอกว่าไม่ต้องขูดเพราะน้องหลุดออกมาหมดไม่มีส่วนที่ค้างอยู่ ทางครอบครัวก็อยากให้ขูดกลัวจะมีลูกยาก บ้านไหนมีประสบการณ์มาแชร์ให้ฟังหน่อยนะคะ ##ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

10 week +3 ยุติการตั้งครรภ์
48 ตอบกลับ

ไม่ต้องขูดค่ะ​ บ้านนี้แท้งครบ​ พย.57​ กพ.58ท้องติดง่ายมากเลยค่ะ

4y ago

ใกล้คลอดแล้วอ้าา ปลอดภัยทั้งแม่และลูกนะคะ คลอดง่ายๆ น้องเลี้ยงง่ายๆนะคะแม่

ถ้ามันหลุดหมดแร้วก็อย่าหาขูดค่ะ เราขูดโครตเจ็บทรมาร

4y ago

ไม่อยากค่ะ ก่อนท้องต้องกินยาบำลุงเลือดโฟลิค ปะมาร2เดือน เพาะเราพื่งเสียเลือด แระทานแต่ของที่บำรุงเราไว้เยอะๆค่ะ

ไม่ต้องขูดก็ได้จร้าของหนูก็ไม่ขูดก็มีลูกง่ายน่ะคะ

4y ago

แม่ก็ไม่ขูดจ้าเพียงแต่แม่แฟนกลัวว่าแท้งครั่งนี้จะมีผลกับเราและการมีลูกเค้าก็เลยอยากให้ขูด แต่หมอไม่ขูดให้แม่ก็ไม่ขูดจ้า

เป็นกำลังให้นะคะ รักษาสุขภาพด้วย ขอให้น้องมาเร็วๆค่ะ

4y ago

ขอบคุณค้า แม่ว่าสักพักใหญ่ๆ ให้ตัวเองมีเวลาพักผ่อนมีเวลาดูแลตัวเองกว่านี้หน่อยค่อยปล่อยใหม่ สงสารคุณพ่ออยากมรมาหลายปี 🙏💕

หมอไม่ชีดยากันแท้งหรอค่ะ หรือว่าแท้งไม่รู้ตัว

4y ago

เสียในด้วยน่ะค่ะแม่สู้ๆน่ะค่ะ เดี๋ยวน้องก็มา❤️ เป็นกำลังใจให้น่ะค่ะ หนูก้แอบกังวลเหมื

ไม่ได้ขูดเหมือนกันนะคะ ปีนึงพอดีน้องก็มาใหม่

4y ago

ว่าจะสักปีเหมือนกันคะ 🙏💕

ขูดก็ดีค่ะเพื่อความสบายใจไม่มีภาวะรกเกาะค่ะ

4y ago

แปลว่าอะไรอะคะแม่ ภาวะรกเกาะคือยังไงหรอคะ

แท้งครบไม่ต้องขูดค่ะ สามารถปล่อยต่อได้เลย

4y ago

แม่ว่าจะพักสักระยะ รอตัวเองแข็งแรงกว่านี้หน่อย มีเวลาดูแลตัวเองให้มากกว่านี้ ค่อยปล่อยใหม่ กลัวจะเป็นอีก สงสารคุณพ่อคะ อยากมีมาหลายปี 🙏💕

ไม่ต้องขูดคะ ถ้าขูดยิ่งทำให้มดลูกบาง

4y ago

ไม่ขูดจ้า 🙏💕

เป็นกำลังใจให้นะคะ สู้ๆนะคะแม่

4y ago

ขอบคุณค้า 🙏💕