10 week +3 ยุติการตั้งครรภ์

น้องหลุดออกมา เป็นการแท้ง สมบูรณ์แบบ แม่ๆว่าเราควรขูดมดลูกมั้ยคะ แต่หมอบอกว่าไม่ต้องขูดเพราะน้องหลุดออกมาหมดไม่มีส่วนที่ค้างอยู่ ทางครอบครัวก็อยากให้ขูดกลัวจะมีลูกยาก บ้านไหนมีประสบการณ์มาแชร์ให้ฟังหน่อยนะคะ ##ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

10 week +3 ยุติการตั้งครรภ์
48 ตอบกลับ

แม่มีอาการอะไรล่วงหน้าไหมคะ

4y ago

สู้ๆนะคะแม่ ร่างกายแม่ดีขึ้นมดลูกแข็งแรง เดี๋ยวน้องก็มาค่ะ

ไม่ต้องขูดค่ะ ถ้าแท้งสมบูรณ์

4y ago

ขอบคุณค้า 🙏💕

เสียใจด้วยนะคะ 😰

4y ago

ขอบคุณนะคะ 🙏💕

เสียใจด้วยนะคะ

4y ago

ขอบคุณนะคะ 🙏😢

สุ้ๆนะคะ

4y ago

ขอบคุณค่า 🙏💕

สู้ๆนะคะ

4y ago

เดี้ยวน้องก็มาค่ะของเราเคยแท้งน้องหลุดมาครบหมดเลยไม่ได้ขูดมดลูก ฉีดยาคุมไป3เดือนและหยุดฉีดไป3เดือนน้องก็มาค่ะ ตอนนี้เราได้18+2 w แล้วค่ะ

😟