คลอดก่อนกำหนด34+4

น้องหยุดหายใจคะเเม่ๆ??? พยาบาลไม่โทรมาบอกเลยว่าน้องหยุดหายใจไป พึ้งมาบอกตอนที่ไปหา เเต่หมอช่วยเเล้วคะ น้องกลับมา เเต่เเม่ก็กลัวอีก? ลูกคนเเรกด้วยคะ ที่บ้านร้องให้กันใหญ่เลย พอรู้ว่าน้องหยุดหายใจไป ครั้งที่ 2 ที่น้องหยุดหายใจ กลัวไปหมดเลยคะ???

118 ตอบกลับ

ขอให้น้องปลอดภัยเเละเเข็งเเรงนะคะคุณเเม่✌️

สู้ๆนะคะ ขอให้น้องแข็งแรง เป็นกำลังใจให้แม่ค่ะ

ขอให้ปลอดภัยน่ะค่ะ อ่านแร้วกะกลัวคิดเยอะเลย🥰

เข้าใจหัวอกคนเป็นแม่ค่ะ ขอให้น้องปลอดภัยนะคะ

ขอให้น้องปลอดภัย สิ่งศักดิ์สิทธิ์คุ้มครองค่ะ

ขอให้น้องปลอดภัยมาสู่อ้อมอกของพ่อกับแม่นะคะ

ขอให้น้องแข็งแรง ปลอดภัย นะค่ะแม่ สู้ๆนะค่ะ

เปนกำลังใจให้นะคะ ขอให้น้องดีขึ้นเร้วๆค่ะ

ขอให้น้องปลอดภัยนะคะแม่ พระคุ้มครองนะคะ

ขอให้น้องแข็งแรงเป็นกำลังใจให้นะคะ✌️✌️