น้องเกิดได้ 7 วัน

น้องสะอึกบ่อยมากคะ พึ่งเกิดได้ 7 วัน มีทางแก้ไขไหมค่ะแม่ๆ มันจะเป็นอันตรายไหมค่ะ

น้องเกิดได้ 7 วัน
73 ตอบกลับ

ไม่อันตรายค่ะ สะอึกหลังกินนมเพราะกระเพราะขยายไปเบียดกระบังลมค่ะ จะเป็นน้อยลงไปเรื่อยๆค่ะ

ปกติ​ค่ะแม่บ้านนี้ก็สะอึก​บ่อยเหมือนกันแต่ตอนนี้น้อง1เดือนแล้วเริ่มเป็นน้อยลงแล้วค่ะ

บ้านนี้เดือนหนึ่งแล้วยังสะอึกอยู่ค่ะ...ปกติค่ะ..น้องอิ่มกระเพาะไปเบียดกะบังลม

5y ago

บ้านนี้สะอึกทีไร แม่ผัวบอกว่าน้องหิวน้ำรึป่าวให้เราเอาน้ำให้ดื่มเลย ตอนนี้น้อง3เดือนกว่าแล้ว

หมอเคยบอกนะคะ น้องสะอึกดีแล้ว บ่งบอกถึงการย่อยอาหารเค้าทำงานได้ดี

เตยลองเอาลูกพาดใส่บ่ายังตอนลูกกินนมเส็ดอาจจะดีขึ้นก้อได้นะ

บ้านนี้ ก้อเป้นเหมือนกันค่ะ แต่เค้าบอกกันว่าปกติค่ะ

ปกติค่ะ บ้านนี้ลูกสาวพึ่งได้8วัน เป็นเหมือนกันจ้า

ไม่อันตรายค่ะแม่ จับเรอช่วยให้หายสะอึกได้ค่ะ

ปกติค่ะแม่ บริหารปอด บ้านนี้ก็สะอึกบ่อยคะ

ปกติค่ะเดียวอายุเพิ่มขึ้นก้อจะหายเอง