น้องเกิดได้ 7 วัน

น้องสะอึกบ่อยมากคะ พึ่งเกิดได้ 7 วัน มีทางแก้ไขไหมค่ะแม่ๆ มันจะเป็นอันตรายไหมค่ะ

น้องเกิดได้ 7 วัน
73 ตอบกลับ

ถ้าหมอไม่ว่าอะไรก็ไม่น่าเป็นอะไรครับ

น้องผิวสวยมาก น่าชังสุดๆๆเลยค่ะเเม่😍

ลูบหลัง หลังกินนม ค่ะ หรือเข้าเต้า ค่ะ

น่าตาน่าชังจังค่ะแม่ เลี้ยงง่ายๆนะคะ

จมูกนิด คางหน่อย น่ารักน่าชังมากเลย🥰

ปกติค่ะ4-5,เดือนเดียวก็หายไปเองค่ะ

ผญ รึ ผช คะแม่ น่ารักน่าชังมากเลย

ปกติค่ะ กินนมเสร็จอุ้มพาดบ่าค่ะ

ปกติค่ะ เดี๋ยว3เดือนขึ้นไปก็หาย

ปกตินะแม่ ระบบย่อยน้องทำงานค่ะ