ปกติเด็ก4เดือนไม่ถ่ายสูงสุดกี่วันคะ

น้องวัย4เดือนไม่ถ่ายติดต่อกันเป็นเวลาสามวันแล้วแม่รู้สึกกังวลใจมากเลยคะแม่ไมีวิธีไหนมั้ยที่จะช่วยทำให้น้องถ่าย(น้องกินนมผงและนมแม่นะคะ)

1 ตอบกลับ

พาหาหมอกระตุ้นอึค่ะ ถ้ายังมีอาการไม่ถ่ายอีกเปลี่ยนนมผง แม่ทานน้ำส้ม มะละกอนิดนึงกระตุ้นการขับถ่ายได้ ให้น้องกินนมส่วนหน้าก็ช่วยได้ค่ะ (นมส่วนหน้าคือนมที่ใส ๆ)