น้องไปฉีดวัคซีนสองเดือน ตกเย็นเป็นไข้น้องกินยาลดไข้ได้ไหม?

น้องลลิล สงสารลูกมากๆ

น้องไปฉีดวัคซีนสองเดือน ตกเย็นเป็นไข้น้องกินยาลดไข้ได้ไหม?
66 ตอบกลับ

แปะแผ่นลดไข้ที่แผ่นหลังด้วยนะ 2 แผ่นช่วยดูดความร้อนออกจากตัว

ได้คะแม่และมั่นเช็ดตัวทุกๆ2-3ชั่วโมงเช็ดขึ้นคะไข้จะลงไวคะ

เช็ดตัวให้น้องค่ะ ทาวิครอบๆแผลฉีดค่ะอย่าให้โดนแผลนะค่ะ

บ้านนี้ไปฉีด2เดือนเหมือนกันให้กินไทลินอลวันเดียวหายค่ะ

ถ้าจำไม่ผิด คุณหมอให้ยาลดไข้มาด้วยนะคะ (หรือแล้วแต่ที่)

บ้านนี้ก่จะโดนเข็มแรกวันพุธนี้จ้า.กลัวจะเป็นไข้ยุค่

หายไวๆนะค่ะใช้วิคทารอบๆแผลที่ฉีดเรยค่ะเดวน้องจะปวด

27 นี้ ลูกสาวก็จะโดนจิ้มเหมือนกันคะ วัคซีนเข็มแรก

กินยาลดไข้ซาร่าของเด็กค่ะ เช็ดตัวเรื่อยๆ

กินยาได้ตามที่หมอบอกแล้วหมั่นเชคตัวไห้