3เดือน 4 วัน

น้องร้องไห้งอแง เวลาอุ้มเอาหน้ามาถูหน้าอกแม่ไปมา น้องง่วงนอนแต่ไม่นอมนอน จับนอนก็ตื่นเร็ว ต้องทำยังไงคะ

1 ตอบกลับ

น้องหิวนมรึป่าวคะ ถ้าหิวมากแล้วบางทีจะไม่ยอมกินไม่ยอมนอนค่ะ ต้องสังเกตดูว่าเพราะอะไรค่ะ

5y ago

ขอบคุณมากค่ะ จะลองสังเกตุดูนะคะ