เหลือเวลาอีก3วัน

น้องยังเงียบอยุ่เลยคะ ไปหาหมอมาวันที่20 ปากมดลูกเปิดน้อยมาก1-2เซน คนอื่นเขาย้ายถีบคลอดเร็วขึ้นแต่บ้านนี้คงย้ายทีมคลอดช้าขึ้นแน่เลย อิฉาบ้านอื่นเขาใดเจอกันแล้วแต่เรา🥲🥲 #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

เหลือเวลาอีก3วัน
14 ตอบกลับ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า ✌️

2y ago

น้อแตกแล้วน่ะคะ 39+4 เจ้บท้องตั้งแต่วันที่22คลอด23 เจ้บแบบเจ้บมากๆเจ้บจนต้องใสสายออกซิเจน หนึ่งวันปากมดลุกเปิดแค่สองเชนน้ำคล่ำไม่แตกโดนยาเร่งเปิด7เซน กว่าจะ10เซน😂 น้องหนัก3420 ตอนนี้เจ้บแผลมากคะ แต่ดีน้องคลอดยากแต่เลี้ยงง่ายไม่ร้องเลยคะ

สู้ๆ นะคะแม่

สู้ๆคะ

✌️✌️