เข้าสู่เดือนที่6แล้ว น้องม่ค่อยดิ้นเลยแบบนี้จะเป็นไรไหมค่า

น้องม่ค่อยดิ้นเลย.บางวันก้อม่ดิ้น.ม่ร้คุนแม่ท่านอื่นเปนเหมือนกันไหมค่า

1 ตอบกลับ

หาหมอนะคะ อย่าทิ้งไว้นานสงสัยหาหมออย่างเดียวค่ะ ปกติน้องจะดิ้นสม่ำเสมอนะคะ หรือว่าแม่ไม่รู้สึกเวลาน้องดิ้น ก็เพื่อความสบายใจก็หาหมอดีสุดค่ะ