ไขที่คิ้วทำยังไงดี

น้องมีไขติดที่คิ้วไม่ออกสักทีจนตอนนี้1เดือนแล้วค่ะเอาอะไรเช็ดดีค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

น้ำมันมะพร้าวสกัดเย็น ทาบางๆลูบๆ นวดๆ เบาๆ แล้วใช้สำลีสะอาดเช็ดออกค่ะ ทำบ่อยๆ เดี๋ยวก็หายเกลี้ยงค่ะ หากมีมาอีกก็ทำแบบเดิม