ลูกอายุ 25 วันตาแฉะค่ะ

น้องมีอาการตาแฉะตลอดเวลาค่ะ ไปหาหมอมาก็แล้วค่ะ ได้ขี้ผึ้งป้ายตามาค่ะ หมอบอกเป็นท่อน้ำตาอุดตันค่ะ แล้วก็วิธีนวดหัวตา อยากทราบว่ามีลูกบ้านอื่นเป็นกันบ้างมั้ยค่ะ ช่วยมาแชร์ประสบการณ์กันหน่อยค่ะแม่ๆ อยากให้น้องหายเร็วๆค่ะ ??

2 ตอบกลับ

บ้านนี้เอาน้ำต้มสุกเช็ดกับป้ายขี้ผึ้งค่ะ

5y ago

ขอบคุณคำแนะนำนะค่ะแม่ 😊