น้องได้1เดือน20วัน

น้องมีหอบ ปอดติดเชื้อ เข้ายาทุก,4ชั่วโมง กินยาฆ่าเชื้ออีก แม่บ้านไหนเคยเปนแบบนี้ไหม บ้านนี้น้องเปนแต่อายุเล็กมา โตมาน้องจะแข็งแรงไหม บ้านนี้กังวลมาก ตอนนี้น้องหายใจขัดจมูกค่ะ ขอสอบถามแม่หน่อยจ้า

1 ตอบกลับ

ช่วงนี้ RSV ระบาด อาการเข้าข่ายหมดเลยค่ะ หาหมอหรือยังคะแม่