น้อง6เดือนมีรูที่ช้องใต้ลิ้น

น้องมีรูที่ช่องใต้ลิ้นมีใครพอทราบหรือลูกใครเคยเป็นมัยค่ะปกติมัยตอนนี้น้องติดโควิดค่ะไปหาหมอยังไม่ได้แต่แม่ร้อนใจมากค่ะ

น้อง6เดือนมีรูที่ช้องใต้ลิ้น
1 ตอบกลับ

รูตรงกลางใต้ลิ้นใช่ไหมคะ ดูไม่ชัด