ทำยังไงน้องถึงจะหายช่วยแนะนำที

น้องมีผื่นแบบนี้ขึ้นค่ะและรุ้สึกเหมือนจะเยอะขึ้นเรื่อยๆทายาแล้วแต่ก็เหมือนจะไม่ยุบแถมที่หน้าน้องก็เริ่มเยอะขึ้นตามตัวก็เริ่มมี แม่ๆมียาตัวไหนแนะนำบ้างคะ ถามหมอที่คลีนิคบอกให้ใช้คาลามายด์แต่ไม่กล้าทาค่ะกลัวจะอับชืนกว่าเดิม

ทำยังไงน้องถึงจะหายช่วยแนะนำที
15 ตอบกลับ

หาหมอดีกว่าค่ะ จะได้แนะนำได้ถูกต้อง ได้ยาที่ถูกกับผื่นที่เป็นนะคะ