น้องมีผืนเต็มเลย

น้องมีผื่นที่หน้าเยอะ แขน ขา ตัวมีนิดหน่อย ตรงหัวก็มีค่ะ คือผื่นอะไรคะ เมื่อไหรจะหาย แม่แอบกังวลว่าน้องจะแพ้จากอาหารที่เราทานหรือป่าว ถ้าน้องแพ้อาหารจากที่เราทานจะมีอาการแบบไหน

2 ตอบกลับ

แม่ทานอะไรไปบ้างคะลองย้อนกลับไปสัก2วันก่อนที่น้องจะผื่นขึ้น

2y ago

มันหลายสาเหตุมากๆเลยแม่ ตอนแรกลูกเราอ่ะผดร้อนก็หมายละนะ สักพักมาอีกจนไปตรวจอ่อแพ้นมวัวผ่านนมแม่ แม่เลยต้องงดอาหารทุกอย่างที่ผสมนมวัวไป1ปีเต็มๆเลยค่ะ ละรอเขามาเทสอีกทีตอน1ขวบสรุปหายค่ะ