คาดว่าน่องน่าจะแพ้แป้ง

น้องมีผื่นขึ้นบริเวณรักแร้ ก้น จู๋ เอาง่ายๆจุดอับที่ทาแป้ง ส่วนตัวใช้แป้งศรีจันทร์เด็กกระป๋องออกเหลืองส้มใครมีวิธีเลือกแป้งแบบไหนบอกหน่อยค่ะ น้องทายาแล้วแต่ก้อยังไม่ดีขึ้นเลย สงสาร#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

แนะนำแป้งยี้ห้อนี้เลยแม่บ้านนี้ตั้งแต่คลอดมาชอบเป็นผื่นตลอด