ผดผื่นที่ใบหน้าลูก

น้องมีผื่นขึ้นที่หน้ามาประมาณอาทิตย์กว่าได้แล้วคะ ที่บ้านจะเปิดพัดลมในช่วงเช้า และบ่ายจะเปิดแอร์ ที่บ้านค่อนข้างหัวโบราณให้ห่มผ่าหน้าๆลูกมีเหงื่อออกตลอด แบบนี้ทำไงถึงจะดีขึ้นคะ ตอนนี้ลองใช้ครีม sudocrem แต่ดูไม่ดีขึ้นเลย สวสารลูกมาก

ผดผื่นที่ใบหน้าลูก
23 ตอบกลับ

ถ้าน้องร้อนอย่าห่มผ้าหนาค่ะ จะทำให้ผื่นขึ้น บ้านนี้ใช้บีเเพนเทนทาให้น้องค่ะ