ผื่นแดงขึ้นตรงแก้มคือผื่นอะไรคะ

น้องมีผื่นขึ้นตรงแก้มสองข้างสีแดง แห้งๆแขงๆ เปนขุยเรียกว่าผื่นอะไรคะ ใช้ครีมตัวไหนคะถึงจะดีขึ้น ตอนนี้ใช้ครีม แบบในรุปอยุ่คะ

ผื่นแดงขึ้นตรงแก้มคือผื่นอะไรคะ
1 ตอบกลับ

ขี้กากน้ำนมค่ะ บ้านนี้ถ้าครีมทาหน้าจะทา fae&mae/god mami 2 ตัว ขี้กากน้ำนมส่วนตัวว่า god mami หายไวกว่า ทาครีม หมั่นเช็ดหน้าลูกหลังกินนม ถ้าน้องเอามือล้วงปากก็หมั่นเช็ดมือ บางทีเอามือเปื้อนน้ำลายไปปาดหน้าก็เป็นได้ค่ะ

10mo ago

สั่งใน shopee ได้เลยแม่ ร้านยาทั่วไปไม่น่ามีขายค่ะ