ผืนแดงคล้ายมดกัด เป็นมาประมาณ 3 วัน

น้องมีผืนคล้ายมดกัดขึ้นตามตัวตามที่เป็นเนื้ออ่อน ขึ้นที่จะตุ่มสองตุ่ม เป็นมา 3 วันแล้ว แต่น่องไม่มีอาการผิดปกติ แต่อย่างใด นอกจากปืนที่ขึ้นเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ คนแถวบ้านบอกว่าน้องกำลังเป็น โรคหัด อยากสอบถามว่าผืนแบบนี้ใช่ผืนหัดไหมค่ะ

ผืนแดงคล้ายมดกัด เป็นมาประมาณ 3 วัน
1 ตอบกลับ

เหมือนยุงกัดเลยค่ะแม่