ปานแบบนี้โตขึ้นมีโอกาสจางลงมั้ยคะ

น้องมีปานแบบนี้2จุดที่หลังมือขวากับหลังหัวไหล่ซ้าย มีโอกาสจะจางลงหรือหายไปมั้ยคะ สีไม่เข้มมากเท่าไหร่คะ

ปานแบบนี้โตขึ้นมีโอกาสจางลงมั้ยคะ
14 ตอบกลับ

หลานก้อเป็นอยู่ที่มือเหมือนกันค่ะ ไม่หายคะแต่มันจะจางลง