น้องมีขีดบนจมูกแบบนี้คืออะไรหรอคะ

น้องมีตั้งแต่ตอนเกิดแล้ว หมอก็ไม่ได้บอกอะไร หมอบอกแค่ว่าน้องปกติดีทุกอย่าง แต่แม่สงสัยขีดบนจมูกว่ามันจะหายไปไหมหรือว่าจะติดตัวไปตลอด

น้องมีขีดบนจมูกแบบนี้คืออะไรหรอคะ
1 ตอบกลับ

รอดูตอนโตค่ะ อาจจะเกี่ยวกับเนื้อจมูกตรงนั้นเพราะกระดูดอ่อนจมูกมันเป็น 2 ชิ้นประกบชิดกัน เป็นร่องได้ค่ะ

10mo ago

แต่ถ้าโตแล้วไม่หายก็ไม่ต้องคิดมากแม่ เดี๋ยวนี้มีฟิลเลอร์ค่ะ ฉีดเติมร่องให้ตื้นได้ ทำจมูกเสริมจมูกก็ช่วยปรับแก้ได้นะ ถ้ามีนัดหมอก็สอบถามดูว่ามันผิดปกตินำไปสู่การเป็นโรคได้ไหม ถ้าไม่เสี่ยงเกิดโรคก็ไม่เป็นไรแม่