ยินดีต้อนรับสมาชิกใหม่

น้องมิลลี่? เด็กหญิง ธนัชญา อออิปก คลอด19.12.19 เวลา 11.01 น้ำหนัก 3200 ก 38+2 w

ยินดีต้อนรับสมาชิกใหม่
100 ตอบกลับ

ยินดีด้วยนะคะน่ารักน่าชังจังคะ

น่ารักจัง คุณแม่คลอดเองหรือผ่าค่ะ

5y ago

ตั้งใจคลอดเองค้าาา แต่แม่เบ่งไม่ออก สุดท้ายผ่าจ้าา

ยินดีด้วยนะคะ น่าชังมากเลยค่ะ

ยินดีด้วจ้า เลี้ยงง่ายๆน้ะ👶💓

ยินดีด้วยคะ.. น่ารักน่าชัง

ยินดีด้วยนะคะ น่าชังมากค่ะ

น่ารักน่าชังจังเลยค่ะ😚

น่าเกลียดน่าชังมากจ้า

น่ารักจังเลยสาวน้อย🥰❤

โอ๊ยยยยย แก้ม น่ารัก💕💕