ทีมสิงหาคม มีแม่ๆคนไหนได้ลูกชายบ้างคะมาอวดกันหน่อย

น้องภาคิน ทีมสิงหาคมค้าบ

ทีมสิงหาคม มีแม่ๆคนไหนได้ลูกชายบ้างคะมาอวดกันหน่อย
42 ตอบกลับ

น้องโยชูวา ลูกชายค๊า นน 2780 29 สิงหาคร้าบ ผมโดนกระตุ้นคลอด

4 สิงหาคม ค่ะ แรกคลอด 2,920 ผ่านไป1เดือนน้อง จะ 5 โลแล้วค่ะ🥰

ลูกชายค่า กำหนด18สิงหาคม คลอดจริง07สิงหาคม นน.เเรกเกิด2860

3w ago

ยินดีด้วยนะคะแม่แข็งแรงทั้งคู่นะคะ

ยินดีด้วยค่ะ หมอนัด21สิงหา ยังไม่มีวีแววเลยค่ะ

บ้านนี้กำหนดคลอด21สิงหา ยังไม่มีวี่แววจะคลอดเลยค่ะ

4w ago

เดี่ยวก็คลอดค่ะแม่สู้ๆค่ะ

บ้านนี้กำหนดคลอด23สิงหายังไม่มีวี่แววจะคลอดเลยค่ะ

4w ago

สู้ๆค่ะแม่เดี่ยวก็ได้เจอน้องแล้ว

คลอดจิง 10/8/67 กำหนดคลอด25สิงหา 38วีคคะ ผช น้ำหนัก 2920 คะ

มีแต่ลูกสาวค่ะ ไม่ได้ลูกชายกับเค้าเรย555

2w ago

นี่ก็ผู้หญิงครับ นน.แรกเกิด3030 ตอนนี้1เดือน6วัน 4200แล้วครับ นมแม่ล้วน

ทางนี้ผู้หญิงจร้า น้องลลิล เกิด3สิงหา นน.3030 ครับ

13สิงหา ค่าบ น้องซัน🎉 เพศชาย นน แรกเกิด 4,770

3w ago

ขอบคุณค่าบ