แม่ๆมีวีธีสอน +เลขกันยังงัยบ้างคะ กับน้องวัย 5ขวบ

น้องพึ่งได้เรียน+ เลข อยู่ชั้น อ.2 แต่ก็ท่องสูตรคูณ ได้ถึงแม่ 10 คะ นี่ถือว่า การพัฒนาอยู่ในเกณฑ์รึเปล่าคะ

แม่ๆมีวีธีสอน +เลขกันยังงัยบ้างคะ กับน้องวัย 5ขวบ
2 ตอบกลับ

น่าจะเร็วไปนะคะ ปกติเด็กจะเริ่มท่องสูตรคูณตอน ป. 1 นะคะ

5y ago

ตอนแรกคิดเหมือนกันคะ กลัวลูกจะเบื่อการเรียน แต่นี่ทาง รร.สอนแบบนี้มา แม่เองก็ต้องมาเสริมอีกทีคะ แต่น้องก็ชอบนะคะ ดูสนุกกับการนับนิ้วในแบบที่แม่สอนคะ