ตัวเหลือง

น้องพึ่งได้ 3 วัน มีตัวเหลือง หมอนัดตรวจค่าตัวเหลืองอีกทีวันที่ 1 กุมภาพันธ์ กลัวน้องจะโดนส่องไฟ แม่ๆมีคำแนะนำบ้างไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้าน้องกินบ่อยอึบ่อย ไม่ต้องกังวนค่ะ แต่ถ้าไม่ถ่ายคงยาก บ้านนี้อึวันหนึ่งเกือบ10ครั่งค่ะ

4y ago

อ๋อ ขอบคุณค่ะ เดียวลองกินบ้าง เพื่อลูกจะได้ถ่ายบ่อยๆ 💕