ให้นมลูกอยู่กินน้ำอัดลมได้ไหม

น้องพึ่งได้ 1เดือน25วัน ค่ะ

22 ตอบกลับ

บ้านนี้กินวันละขวด ตอนนี้น้องได้3เดือนละ

กินได้ค่ะ แต่เลือกที่ไม่มีกาเฟอีนนะคะ น้ำอัดลมที่ไม่มีกาเฟอีนตอนนี้คือ เอสเพลย์ ที่เป็นน้ำสีเขียว แดง ส้ม ส่วนน้ำโค้กหรือเอสโคล่ากินไม่ได้ เพราะมีกาเฟอีนค่ะ