ลูกสะอึกบ่อย แหวะนมบ่อย

น้องพึ่งได้12วัน เวลากินนมเสร็จจะเเหวะนมออกตลอด จับนั่งเรอ จับหัวสูงประมานครึ่งชม.แล้ว พอเอาตัวลงนอนก็แหวะอีก แหวะบ่อยมาก มีแม่ๆคนไหนลูกเป็นแบบนี้ไหมคะ ผิดปกติไหมคะ และอีกอย่างลูกสะอึกบ่อยมาก วันละ4-5ครั้งได้ค่ะ

1 ตอบกลับ

ลูกสะอึกบ่อยปกติค่ะ ให้ทานนมแม่รึนมผงค่ะ

3mo ago

ไม่เกิน2ออนต่อครั้งค่ะ