ลูกหายใจครืดคราด เหมือนมีเสมหะในลำคอ

น้องพึ่งอายุ 25 วันเองค่ะ 2-3วันมานี้น้องเหมือนมีเสมหะอยุ่ในลำคอ กินนมได้ไม่ค่อยดีเลย เวลานอนก็มีเสียงครืดคราด หลับๆตื่นๆ เหมือนน้องหายใจไม่สะดวกอ่ะค่ะ แม่ดูดน้ำมูก ดูดเสมหะออกให้น้องเองได้มั้ยคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ลูกหายใจครืดคราด เหมือนมีเสมหะในลำคอ
2 ตอบกลับ

ได้ค่า น้องมีน้ำมูกไหมคะ

1y ago

มีส่วนค่ะแม่