น้องมีน้ำมูกใสไหลตลอด

น้องพึ่งหาย กลับมาเป็นอีกแล้วค่ะ น้ำมูกใสไหลตลอดเลย จะดูดออกหรือล้างจมูกดีคะ (น้องจะ9เดือนแล้วค่ะ)

1 ตอบกลับ

9เดือนล้างได้แล้วคะลูกเรา8เดือนล้างแล้วเพราะแอดมินบ่อยอยู่รพ.ก็ไม่หาย ตัดสินใจล้างเอง2วันหายเลยคะ ทุกวันนี้ไม่กลัวหวัดเลยลูก2ขวบแล้วชอบล้างจมูกมากไม่เคยร้องเลยแค่ถือไซริสก็วิ่งมาหาแล้วดีใจไปอีก

5y ago

ขอบคุณค่ะเเม่