ลูกผ่าคลอดปอดอักเสบ

น้องพึ่งผ่าคลอดค่ะ พึ่งได้วันกว่าๆ น้องมีอาการปอดอักเสบ หมอแจ้งว่า น่าจะเกิดจากสำลักน้ำคร่ำหรือไม่ก้อมีการติดเชื้อตั้งแต่อยู่ในครรภ์แล้ว แต่แม่ไม่มีอาการอะไรนะค่ะ ตอนนี้ยังไม่ได้อุ้มลูกเลยค่ะ เพราะเราต้องพักฟื้น ส่วนน้องอยู่อีก รพ.นึง แม่ๆท่านไหนเคยเจอปัญหาแบบเดียวกันบ้างค่ะ ช่วยแชร์หน่อยค่ะ แล้วน้องจะเป็นยังไงบ้างค่ะ ??

1 ตอบกลับ

น้องอยู่ในมือหมอไม่ต้องห่วงนะคะคุณแม่ พระคุ้มครองนะคะ ระหว่างนี้คุณแม่ปั๊มนมรอน้องไปเลยค่ะ สู้ๆน้า