ลูก3เดือนย่าให้น้องกินกล้วย

น้องพึ่ง3เดือนคุณย่าน้องเอากล้วยให้น้องกิน เราก็ห้ามไม่ได้ เป็นอะไรไหมค่ะ

18 ตอบกลับ

ควรพาไปหาหมอค่ะ แล้วบอกหมอให้หมดเลยค่ะแม่ ท้องน้องยังอ่อนมากๆไม่ควรกินค่ะ

เจอแบบนี้เหนื่อยเลยคะคุณแม่ ของมันพูดยากลองให้สามีช่วยพูด

เป็นเราเถียงขาดใจค่ะ ลูกเรา เราต้องปกป้องลูก

บางคนไม่เป็นไรแต่หมอห้ามทานก็เสี่ยงอยู่ค่ะ

เสี่ยงลำไส้อุดตันนะคะ กล้วยย่อยยากด้วย

อันตรายค่ะ เสี่ยงลำไส้อุดตันนะคะ

ระวังอันตรายน่ะเด็กยังเล็กเกิน

ไม่ค่ะกินได้