กลัวลูกคอเอียงด้านเดียวอะคะ

น้องพึ่ง2เดือน พอดีน้องหันไปแค่ด้านเดียว เพราะเวลากินนมให้นอนกินแล้วหันแค่ด้านขวาด้านเดียว น้องจะมีสิทธิ์คอเอียงด้านเดียวไหมคะ แต่ตอนนี้พยามให้น้องหันมาด้านซ้ายแล้ว เพื่อให้สมดุลกัน

9 ตอบกลับ

เดี๋ยวก็หายจ้า