พัฒนาการเด็ก8เดือน

น้องพิ้งค์8เดือน13วันแล้วค่ะ เริ่มมีดอกไม้ขึ้นมาแล้ว2ซี่หลังจากที่แม่กังวลมานาน ขึ้นให้สมดั่งใจแม่แล้ว หัวนมแม่ก็จะได้ทดสอบฟันของลูกต่อ😂

พัฒนาการเด็ก8เดือน
1 ตอบกลับ

บ้านนี้น้องดอกไม้ขึ้นตอน 10 เดือนค่ะ ตอนนี้น้อง 1 ขวบ 2 เดือน แม่โดนน้องกัดไปหลายแผลแล้วค่ะ