แตกแล้วครับใครเกิดวันเดียวกันกับผมบ้าง?

น้องพอร์ช? แม่ความดันสูงเสี่ยงครรภ์เป็นพิษตลอดตั้งแต่เริ่มตั้งครรภ์ กำหนดคลอด 18/02/63 ผ่าคลอด วันที่4 กุมภา 38w. นน.4,020 กรัม?

แตกแล้วครับใครเกิดวันเดียวกันกับผมบ้าง?
44 ตอบกลับ

ยินดีด้วยนะคะ แข็งแรงๆ เลี้ยงง่ายๆนะคะ