ฝากเนื้อฝากตัวด้วยคับ

น้องพอตเตอร์คับ คลอดตั้งแต่ 19 ต.ค ฮับ 34+1week คลอดก่อนกำหนดจร้าา หมอนัดไปตรวจครรภ์ปกติ ตรวจไปตรวจมาปากมดลูกเปิดไป 8 เซ็นแล้ว โดยที่แม่ไม่รู้สึกเจ็บแต่อย่างใด คุณหมอเลยให้รอคลอดเลยจร้า น้ำหนักแรกคลอด 2,540 ฮับ ??

ฝากเนื้อฝากตัวด้วยคับ
1 ตอบกลับ

น่ารักมากเลยค่ะ บ้านนี้39w+4dยังเงียบอยู่เลย