มาแชร์ประสบการณ์ค่ะ☺️☺️

น้องผ่าฉุกเฉินวันที่9มีนาคม65 / 36w5d น้ำหนักแรกคลอด 1880 ไม่มีอะไรผิดปกติน้องแข็งเเรงดี แต่ไม่ทราบสาเหตุแน่ชัดถึงสาเหตุที่น้องน้ำหนักไม่ขึ้น หมอบอกน้องมีโอกาสแคระ พ่อกับแม่นี้ร้องกันตาระบม เข้าห้องผ่าคลอด ผ่านไป 15นาที น้องก็ออกมาเจอหน้าคุณแม่ ได้ยินเสียงร้องครั้งแรกนี้ อีแม่ก็ร้องพร้อมกันกับลูก ส่วนพ่อนที่อยู่ด้านนอก เดินไม่นั่งเลย พอเจอหน้า น้ำตาแตกไปอีก สรุปการรักษาไม่มีอะไรนอกจากทำน้ำหนักน้องค่ะ ส่วนตัวเหลืองไม่เกินเกณฑ์ได้กลับบ้านพร้อมแม่ ตอนนี้น้องกินเก่งมากๆ อีกอย่างคือแม่อยากอวดลูกค่ะ☺️☺️☺️ สู้นะคุณแม่ทุกท่าน พอเจอหน้ากันไม่มีคำว่าเหนื่อย💪💪#ท้องแรกคะ

มาแชร์ประสบการณ์ค่ะ☺️☺️
25 ตอบกลับ

สอบถาแม่ๆๆหน่อยค่ะน้องเบ่งเยอะเกินไปสดือน้องเลยนูนๆน้องจะหายเป็นปกติใหมค่ะน้องได้สองเดือนค่ะ ท้องแรกค่ะ

2y ago

รีบไปหาหมอเถอะค่ะ