1เดือน22วันแล้วครับ

น้องผู้ชายวัยจะเข้า2เดือน น้ำหนักตามเกณฑ์ควรหนักเท่าไหร่คะ แม่กลัวน้องจะน้ำหนักน้อยค่ะ 🥺😔 อ่านในสมุดสีชมพูก็ยังงงๆไม่ค่อยเข้าใจค่ะ

1เดือน22วันแล้วครับ
1 ตอบกลับ

ต้องชั่งดูน้ำหนักและส่วนสูงเอามาเทียบกราฟในสมุดสีชมพูค่ะแม่ จะบอกได้ว่าน้องตกเกณฑ์หรือตามเกณฑ์

2y ago

ขอบคุณนะคะ😊