ผื่นขึ้นแบบนี้ จะเป็นอะไรมั้ย

น้องผื่นขึ้นแบบนี้ ตรงท้ายทอย คอ รักเเร้ น้องเพิ่งหายเป็นไข้ จะเป็นอะไรมั้ยค่ะ

ผื่นขึ้นแบบนี้ จะเป็นอะไรมั้ย
1 ตอบกลับ

ลูกชายพอหายไข้ปุ๊บผื่นขึ้นแบบนี้เลยค่ะ แต่ไม่ได้พาไปหาหมอนะวันสองวันก็หายแล้ว