ลูกน้อย อายุ 7 วัน ผิวลอก

น้องผิวลอกแบบนี้ถือว่าปกติไหมค่ะ มีแม่ๆคนไหนผิวน้องบอกแบบนี้ไหมค่ะ แอบกังวลนิดหน่อย#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ลูกน้อย อายุ 7 วัน ผิวลอก
30 ตอบกลับ

น้ำมันร้อนเกินกว่าอุณหภูมิที่เด็กอ่อนจากได้

บ้านนี้ท้องแรกก็เป็นค่ะเด็กสมบรูณ์มากค่ะ

ลูกบ้านนี้ก็เป็นค่า เดี๋ยวก็จะหายไปเองค่า

ปกติค่ะ บ้านนี้ก็เป็น ช่วง3 สัปดาห์แรกเกิด

บ้านนี้ลอกสิค่ะ มือเท้า ขาท้อง ลอกหมดเลยค่ะ

2y ago

นานไหมค่ะแล้วทำไงหายค่ะ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ ยายบอกจะมันจะหายเอง

เวลาอาบน้ำใช้ออยหยดซัก2-3หยดค่ะ

2y ago

ใช่ค่ะ บ้านนี้ใช้ประมาณ1เดือนค่ะ ถ้าอากาศไม่ร้อนแนะนำให้ทาบีแพนเธนให้น้องนะคะจะช่วยได้

ปกติคะ คุณแม่ เดียวก็หลุดเองคะ

ปกติคะ เดี๋ยวก็หายไปเอง

ปกตินะค่า