น้องวางแล้วตื่น

น้องบ้านไหนเป็นแบบบ้านนี้บ้างคะ คือเวลาน้องหลับแล้ววางน้องลงน้องหลับได้สักพักก็ผวาตื่นบ้างตื่นเองบ้าง พอให้นอนบนตัวแม่แล้วน้องหลับยาวเลยค่ะ ทำยังไงให้น้องนอนบนที่นอนได้นานๆบ้างคะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้เป็นช่วงแรกเกิดค่ะ ใช้วิธีห่อตัว ก่อนวางอุ้มเขาให้นานที่สุดแล้วค่อยวาง

5y ago

ขอบคุณค่ะ