น้องแหวะออกเยอะหลายรอบเหมือนอ้วก

น้องบ้านไหนเป็นบ้างค่ะ น้องได้26วัน แหวะนมออกเยอะมากเหมือนอ้วกเลย แหวะออกหลายรอบ ท้องอืด นอนได้ไม่นาน ตื่นบ่อย งอแง แต่กังวลเรื่องแหวะนมหนักมาก บ้านไหนเป็นบ้างค่ะ ละแก้ยังไงมีวิธไหมค่ะ??

1 ตอบกลับ

พยายามจับน้องเลอค่ะ จะพาดบ่าหรือท่านั่งก็ตาม ทำจนกว่าเค้าจะเลอค่ะ ช่วยลดการแหวะนมได้ค่ะ นอนหมอนสูงก็ช่วยได้ส่วนนึงนะคะ ท้องอืดลองทามหาหิงค์ค่ะ